Xử lý hình ảnh

Mọi thứ bạn cần để chụp ảnh và in

Máy ảnh, phim, dịch vụ hoàn thiện ảnh … Fujifilm cung cấp tất cả những loại sản phẩm này trên toàn thế giới.

Tổng quan

Bộ phim ảnh chuyển động đầu tiên của Nhật Bản

Bắt đầu vào năm 1934 với nhiệm vụ sản xuất bộ phim ảnh chuyển động đầu tiên của Nhật Bản. Kể từ đó, các sản phẩm của chúng tôi đã mở ra lịch sử chụp ảnh. Phim màu, máy ảnh sử dụng một lần, máy ảnh chụp lấy ngay, máy ảnh kỹ thuật số — chúng tôi sản xuất tất cả. Và chúng tôi cung cấp mọi thứ cần thiết để cho ra bản in đẹp, từ giấy in phun chất lượng cao đến thiết bị hoàn thiện ảnh.

[Ảnh] Phim ảnh chuyển động

Phim ảnh chuyển động

[Ảnh] Máy ảnh sử dụng một lần, Fujifilm QuickSnap

Máy ảnh sử dụng một lần, Fujifilm QuickSnap

Máy ảnh kỹ thuật số FinePix giúp bạn thực hiện nhiều hơn và dễ dàng hơn

Máy ảnh kỹ thuật số FinePix rất dễ sử dụng và đóng gói với công nghệ tinh vi. Khi chụp ảnh, bạn muốn khuôn mặt rõ ràng và ở đúng vị trí tiêu cự. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến trong máy ảnh kỹ thuật số FinePix. Đó chỉ là một trong nhiều tính năng của FinePix giúp bạn chụp ảnh đẹp trong nhiều điều kiện khác nhau.

[Ảnh] Máy ảnh kỹ thuật số FinePix

Máy ảnh kỹ thuật số FinePix

[Ảnh] Nhận diện khuôn mặt và tối ưu hóa tiêu cự và độ sáng

Nhận diện khuôn mặt và tối ưu hóa tiêu cự và độ sáng

Chụp ảnh kỹ thuật số, in chuyên nghiệp

Để có chất lượng ảnh tốt nhất và bản in màu bền nhất, nhiều người tìm đến phương pháp hoàn thiện ảnh ở mức độ chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, ki ốt ảnh kỹ thuật số nhỏ của chúng tôi, đặt tại các địa điểm bán lẻ, cung cấp dịch vụ tự in ảnh từ thiết bị lưu trữ ảnh.