THÔNG BÁO VIỆC MẠO DANH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CÔNG TY TNHH FUJIFILM VIỆT NAM

July 29, 2016

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước hết, Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam chân thành cảm ơn sự lựa chọn của Quý Khách hàng đối với sản phẩm mang nhãn hiệu FUJIFILM của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH FUJIFILM VIỆT NAM (“Công ty”) có địa chỉ trụ sở chính tại Phòng 2001, lầu 20, tòa nhà CJ, 2Bis-4-6, đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, là công ty con thuộc 100% sở hữu của Tập đoàn Fujifilm Corporation - Nhật Bản, là Đơn vị Nhập khẩu duy nhất được Tập đoàn Fujifilm Corporation ủy quyền để nhập khẩu vào Việt Nam hàng hóa do Fujifilm Corporation sản xuất, và phân phối các sản phẩm này tại thị trường Việt Nam qua hệ thống Nhà Phân phối được ủy quyền hợp pháp từ Công ty chúng tôi (“Nhà Phân phối”).

Thời gian gần đây, chúng tôi phát hiện trên thị trường xuất hiện một số tổ chức mạo danh Nhà Phân phối của Công ty chúng tôi hoặc mạo danh đối tác của Tập đoàn Fujifilm Corporation Nhật Bản, giới thiệu, chào bán các sản phẩm không rõ tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ, gây nhầm lẫn với các sản phẩm mang thương hiệu Fujifilm chính hãng do Công ty chúng tôi phân phối thông qua hệ thống Nhà Phân phối. Hành động mạo danh này gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Công ty chúng tôi cũng như của các Nhà Phân phối, đồng thời phá nhiễu thị trường, gây thiệt hại cho khách hàng.

Để đảm bảo về xuất xứ, chất lượng sản phẩm, về nguồn cung cấp ổn định, về các dịch vụ hậu mãi, Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam khuyến cáo Quý Khách hàng chỉ giao dịch với các Nhà Phân phối chính thức được Ủy quyền hợp pháp của chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng và đối tác gặp phải bất cứ trường hợp giả mạo nào hoặc nghi ngờ khi thấy các dấu hiệu bất thường, xin vui lòng gọi điện thoại cho Công ty chúng tôi qua số:

  • Trụ sở chính HCM: 08-39390847 hoặc 0906.813.887
  • Chi nhánh Hà Nội:  04-39430321 hoặc 0902.664.386

Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam cùng các Nhà Phân phối chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của Quý Khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng trong các nhu cầu sắp tới.

 

Trân trọng.

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH FUJIFILM VIỆT NAM

(Đã ký và đóng dấu)

 

Mr. TSUTOMU WATANABE

Tổng Giám đốc